สวัสดีครับ emperer นะครับ ใกล้ถึงวันงานหนังสืออีกวันแล้วสิ วันนี้ผมจะมาบอกแผนการของผมในงานหนังสือนะครับ บางคนอาจถามว่ามาบอกทำไม นั่นก็เพราะว่า ผมอยากปลดปล่อนอ่ะครับ ยังไงก็ทนอ่านหน่อยนะครับ
                                             ขั้นแรก เมื่อเข้างานมาในวันแรก โดยไปที่ศูนย์ประชุมด้วยรถไฟMRT ก็จะมุ่งตรงไปที่ บูธหลักของพูนิก้าก่อนเลย เหตุผลเพื่อจะไปเก็บหนังสือ Return กลับมา พยาบาท   ของพี่ เนบิวล่า ให้ครบ4เล่มจบ แล้วจากนั้นก็จะไปตามหารายเซ้นนักเขียนจาก สถาพรบุ๊ค และก็กลับมาพูนิก้า เพื่อมาดูว่านักเขียนคนไหนมางานหรือไม่
                                             หลังจากนั้นผมก็จะเว้นช่วงว่างไว้ซัก3-5วัน แล้วค่อยนัดเพื่อนไปใหม่ ครั้งนี้จะไปดูการ์ตูน ของสำนักพิมพ์ luckpim เพื่อไปซื้อ ชมรมคนไร้เพื่อน(นิยาย)เล่ม5 แล้วก็ว่าจะไปดูการ์ตูนของ siam inter comic เพื่อไปดูเรื่อง ยามเมื่อเหล่าจักจั่นกรีดร้อง   แล้วก็จะกลับบ้าน
                                             และก็จะเว้นเวลาไปเก็บตังค์Foot in mouth เพื่อไปตามเก็บหนังสือใหม่ที่ออกมาหรือหนังสือที่ผมยังไม่ได้ซื้อ เช่น บริษัทพิทักษ์(คุณหนู)การิน เล่ม2 : อสุรศาสตรา, Alice Apple เกม ลวง ตาย, การ์เดี้ยนคอโปเรชั่น ภารกิจที่3.135 กระจกแห่งความจริง , ชินเร ตรรกะ...เกมฆาตกรรม คดีที่5 อักขระ ยมฑูต เป็นต้น
         
                               ก็จบลงเพียงเท่านี้ สำหรับแผนการของผม ในวันงานมหกรรมหนังสือ นะครับ แล้วเจอกัน
                 
                               NFF
                            (Novel FunFun)
                              ..............
                               ............
                                ..........
                                 ........
                                  ......
                                   ....
                                    ..
              

Comment

Comment:

Tweet

โอ้ เห็นแผนการของตัวเอง แล้วก็เหนื่อยอยู่เหมือนกันนะเนี่ยsad smile

#1 By emperer on 2012-10-13 16:18

object classid="clsid:D27CDB6E-AE6D-11cf-96B8-444553540000" codebase="http://fpdownload.macromedia.com/pub/shockwave/cabs/flash/swflash.cab#version=8,0,0,0" width="229" height="127">